เมื่อวันที่ 29 สิงหาคม 2566 โครงการอุทยานการอาชีพชัยพัฒนา จังหวัดนครปฐม ร่วมกับ สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดาจัดกิจกรรมบรรยายวิชาการ เรื่อง สุขาภิบาลอาหาร สำหรับผู้สัมผัสอาหาร ให้แก่ ศิษย์อุทยานฯ ที่ผ่านการอบรมหลักสูตรระยะสั้น หลักสูตรระยะกลาง เจ้าหน้าที่โรงพยาบาลที่เกี่ยวข้องด้านสุขาภิบาลอาหาร พนักงานโต๊ะจีนในจังหวัดนครปฐม และประชาชนทั่วไปที่สนใจ เพื่อสร้างความรู้ อันเป็นการเฝ้าระวังความปลอดภัยด้านอาหาร และดูแลสุขาภิบาลร้านอาหาร สามารถนำไปใช้ในการปฏิบัติงานได้ ซึ่งส่งผลให้ประชาชนได้บริโภคอาหารที่สะอาดปลอดภัยต่อไป (โครงการอบรมฟรี ร่วมกับ สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา)
รายงานโดย : โครงการอุทยานการอาชีพชัยพัฒนา จ.นครปฐมผู้รายงาน: สำนักสารสนเทศ